Cãi nhau với người yêu, thiếu nữnhảy cầu tự tử trong đêm - Nhà Cái FB88 , Kèo Cá Độ Cược Đá Banh , Bóng Thể Thao , Sòng Bài Trực Tuyến

Cãi nhau với người yêu, thiếu nữnhảy cầu tự tử trong đêm

 Một cô gái trẻ ở Bản Vượt, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã nhảy cầu Cốc Lếu tự tử sau khi cãi nhau với người yêu.


Ngày 25/10, Công an phường Lào Cai (TP Lào Cai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nhảy cầu Cốc Lếu tự tử và chưa thìm thấy thi thể nạn nhân.
Nạn nhân được xác định là Đỗ Thị Hường, sinh năm 2001, trú tại Km0, xã Bản Vược, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.
Theo đó, vào khoảng 21h ngày 24/10, sau khi cãi nhau với người yêu, Hường đã chạy ra cầu Cốc Lếu rồi nhảy xuống sông tự tử.
cai nhau voi nguoi yeu thieu nu nhay cau tu tu trong dem hinh 1
Đôi giày nạn nhân bỏ lại trên cầu.
Theo lời kể của một nhân chứng tại hiện trường: “Cô gái trẻ cãi nhau với người yêu và đập vỡ điện thoại ngay gần cầu Cốc Lếu. Sau đó, cô này đi trước vừa đi vừa khóc, anh người yêu theo sau, cách khoảng 20m. Đến khu vực tối của cầu, cô gái đi nhanh hơn và bất ngờ trèo lên cầu rồi nhảy xuống sông.
Lúc này, anh người yêu vứt áo định nhảy xuống nhưng có người can ngăn và nói xuống bến phà nhờ thuyền ra cứu còn kịp. Anh này đã đi nhanh xuống bến phà. Ngay lúc đó, tôi nhìn thấy cô gái ho 2-3 tiếng nhưng rồi chìm hẳn”.
Nhận được tin báo, Công an phường Lào Cai đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm nạn nhân. Đến sáng 25/10, thi thể nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Hiện tại, gia đình và địa phương vẫn đang tiếp tục tìm kiếm./.