Tham gia cược sớm AFC – Nhân đôi cơ hội chiến thắng - Nhà Cái FB88 , Kèo Cá Độ Cược Đá Banh , Bóng Thể Thao , Sòng Bài Trực Tuyến

Thứ Tư, 7 tháng 4, 2021

Tham gia cược sớm AFC – Nhân đôi cơ hội chiến thắng

Một mùa hè sôi động bắt đầu khi AFC Champions League – một trong những sự kiện thể thao được mong chờ nhất châu lục sẽ chính thức khởi tranh từ tháng 4 này. Mời Quý Thành Viên cùng đắm mình trong những trận đấu đỉnh cao và đừng quên tham gia cược sớm để có thêm cơ hội nhận thưởng.

Cách tham gia chương trình khuyến mãi

Để tham gia chương trình khuyến mãi “Tham gia cược sớm AFC – Nhân đôi cơ hội chiến thắng“, bạn hãy bấm vào nút THAM GIA NGAY dưới đây.


 • Thành viên cần có 1 lần chuyển tiền thành công với mức thấp nhất 2,000 VND trong ngày tham gia đặt cược và đăng ký khuyến mãi.
 • Thành viên nhấp vào “ĐÂY” và điền đầy đủ thông tin tham gia khuyến mãi. Thông tin đăng ký cuối cùng trước khi trận đấu diễn ra sẽ được chọn để xét duyệt khuyến mãi.
 • Thành viên hợp lệ nhận thưởng khi có vé cược sớm thấp nhất 500 VND với kiểu cược 1X2 toàn trận với kết quả như sau:

Lưu ý:

 • Kết quả trận đấu sẽ dựa trên “90 phút” thi đấu chính thức.
 • Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các trận đấu trong khuôn khổ giải AFC Champions League, không áp dụng cho các vé cược đặt hai đội “Hòa”.

Ví dụ: Trận Al Rayyan – Perspolis, thành viên đặt cược 500 VND cho Al Rayyan, tỷ số trong trận là 2-0, kết quả khi kết thúc 90 phút thi đấu chính thức là 2-3 sẽ hợp lệ nhận thưởng.

Điều kiện và điều khoản tham gia khuyến mãi

 1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/04/2021 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 30/04/2021, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
 2. Mỗi thành viên chỉ được nhận khuyến mãi 01 lần trong tuần (tính từ thứ hai đến chủ nhật).
 3. Chương trình khuyến mãi áp dụng tại FB88 Thể ThaoThể Thao 365 và không áp dụng đối với kiểu cược xâu hoặc cược liên hoàn.
 4. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác. Tất cả tiền thưởng cần phải trải qua 01 vòng cược trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
 5. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 48 tiếng sau khi thành viên hợp lệ nhận thưởng (không bao gồm các ngày cuối tuần và lễ, tết).
 6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: cược hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính hợp lệ trong chương trình khuyến mãi này.
 7. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng THƯỞNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOT”, “NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA” và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
 8. FB88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
 9. Các quy định chung về khuyến mãi và điều kiện sử dụng của FB88 sẽ được áp dụng.

Hãy đăng ký tài khoản FB88 và tham gia cược sớm AFC để nhận ngay những khuyến mãi hấp dẫn. Còn rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá. Chúc các bạn may mắn và giành được bigwin cùng FB88.